LỄ TRAO GIẢI LIÊN HOAN PHIM TOÀN QUỐC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG SẼ DIỄN RA TẠI HÀ NỘI
16/08/2019
Xã hội

Hà Nội, ngày 03/01/2020Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vinh dự đồng hành cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) và Bộ Công an tổ chức Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2019 với chủ đề “Đã uống rượu, bia - không lái xe” tại Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội vào ngày 04/01/2020.

Liên hoan phim (LHP) toàn quốc về ATGT là hoạt động truyền thống của Ủy ban ATGT Quốc gia được phát động tổ chức từ năm 1996. Qua 10 lần tổ chức, Liên hoan phim đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia dự thi của các Bộ, ban, ngành, các cơ quan thông tấn, báo chí và các tổ chức, cá nhân trên phạm vi toàn quốc. Tham gia LHP năm nay, các phim tham gia phải thể hiện rõ chủ đề “Đã uống rượu, bia - không lái xe”, trong đó tập trung vào các nội dung bao gồm: thực trạng chấp hành pháp luật; vấn đề mất an toàn gia thông, tai nạn giao thông do người lái xe sử dụng rượu bia, những nguy cơ, hệ lụy, những giải pháp…

Lễ trao giải liên hoan phim 2019

Tại Họp báo phát động Liên hoan phim, bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Năm 2017 là năm đầu tiên TMV đồng hành cùng các bộ ban ngành tổ chức Liên hoan phim về An toàn giao thông với chủ đề "Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu niên" và đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Tiếp nối thành công đó, năm nay chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng với chương trình. Với chủ đề “Đã uống rượu bia - không lái xe”, chúng tôi tin rằng đây là một chủ đề thiết thực và sẽ nhận được sự quan tâm của toàn xã hội”.

Hình ảnh trao giải tại LHP 2017

Hình ảnh trao giải tại LHP 2017

Sau hơn 4 tháng kể từ khi phát động, ban tổ chức LHP đã nhận được 206 tác phẩm dự thi3 thể loại: phóng sự, khoa giáo và clip ngắn. Với các tác phẩm thể hiện rõ ràng tính thời sự trong nhiều khía cạnh liên quan đến an toàn giao thông và ý thức của người dân, ban giám khảo với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã làm việc kỹ lưỡng và công tâm để chọn ra các tác phẩm xứng đáng trao giải tại LHP năm nay.

Các hoạt động của LHP được thực hiện từ tháng 8 đến tháng 12/2019. Lễ trao giải sẽ mở cửa tự do tại Trung tâm Phát thanh Truyền hình quân đội Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h - 21h ngày 04/01/2020.

Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật tại Lễ trao giải LHP 2017

Liên hoan phim toàn quốc về An toàn giao thông là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực hàng năm của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội. Theo đó, Toyota Việt Nam đã liên tục triển khai các hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực, Văn hóa xã hội và Bảo vệ môi trường; mà trong đó, lĩnh vực an toàn giao thông luôn đặc biệt được chú trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web  www.toyotavn.com.vn http://www.csgt.vn  hoặc liên hệ:

   Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

   Trưởng Ban Truyền thông và Trách nhiệm Xã hội

   Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

   Tầng 8, Trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị,        Ba Đình, Hà Nội

   Điện thoại: (84-24) 35536878 (Ext:130)

  Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn

    Cục Cảnh sát giao thông

    Địa chỉ: (Phòng 4,đường Đặng Vũ Hỷ, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội;

    Điện thoại: 0977.978.648

   Email: phongtuyentruyencsgt@gmail.com

TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG