TẠI SAO LỰA CHỌN PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Phụ kiện Chính hãng Toyota được thiết kế chuyên biệt để sử dụng trên từng mẫu xe Toyota. Mỗi Phụ kiện Chính hãng đều được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và thử nghiệm nghiêm ngặt của Toyota để đảm bảo chất lượng tối đa. Cam kết về sự an toàn là điều làm nên sự khác biệt của Phụ kiện Chính hãng so với các phụ kiện khác ngoài thị trường. Phụ kiện Chính hãng Toyota được thiết kế dựa trên nền tảng SQDR – Safety, Quality, Durability, Reliability, đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu.

Mỗi Phụ kiện Chính hãng Toyota

Safety
An toàn

Mỗi Phụ kiện Chính hãng Toyota đều được thiết kế và thử nghiệm để tương thích 100% với từng mẫu xe. Điều này đảm bảo các hệ thống an toàn quan trọng như túi khí, TSS, v.v. sẽ tiếp tục hoạt động hoàn hảo.

diamond-icon

Quality
Chất lượng

Phụ kiện Chính hãng Toyota được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Toyota.

diamond-icon

Durability
Bền bỉ

Tất cả các Phụ kiện Chính hãng đều trải qua các bài Kiểm tra cường độ cao và được bảo hành lên tới 3 năm/100.000 km cho các sản phẩm mua mới cùng với xe.

diamond-icon

Reliable
Tin cậy

Phụ kiện Chính hãng Toyota luôn được thiết kế hướng tới nhu cầu khách hàng, đồng thời hài hòa với thiết kế của xe, đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào dù là nhỏ nhất trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG TOYOTA

diamond-icon

Tem nhãn rõ ràng

diamond-icon

Vật liệu có độ bền cao

diamond-icon

Đạt tiêu chuẩn an toàn Toyota

diamond-icon

Bảo hành chính hãng trên toàn quốc

PHỤ KIỆN KHÔNG CHÍNH HÃNG

diamond-icon

Xuất xứ không rõ ràng

diamond-icon

Vật liệt kém chất lượng

diamond-icon

Có nguy cơ cháy nổ cao

diamond-icon

Không bảo hành chính hãng

Xem thêm