TẠM THỜI ĐIỀU CHỈNH HOẠT ĐỘNG CÁC ĐẠI LÝ TOYOTA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ TOYOTA THẬP NHẤT PHONG VĨNH LONG
13/07/2021
Thông tin khác

Nhằm bảo vệ sức khỏe và vì sự an toàn của mỗi cá nhân, khách hàng và cộng đồng, ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc đã kích hoạt các biện pháp chống dịch tại đại lý.

Đặc biệt, với mục đích tuân thủ triệt để Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và Chính quyền địa phương về phòng chống COVID-19, các đại lý Toyota tại thành phố Hồ Chí Minh và Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long sẽ tạm dừng hoạt động. Kế hoạch cụ thể như sau:

- Các Đại lý Toyota tại Thành phố Hồ Chí Minh tạm dừng hoạt động từ ngày 09/07/2021. Thời gian chính thức hoạt động trở lại sẽ được cập nhật sau.

- Đại lý Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long (Địa chỉ: Số 11B/2, quốc lộ 1, ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) tạm dừng hoạt động từ ngày 09/07/2021 đến ngày 23/07/2021.

Trong khoảng thời gian này, các hoạt động như giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng qua điện thoại hoặc kênh trực tuyến (online) tiếp tục thực hiện.

Toyota Việt Nam, các đại lý Toyota tại Thành phố Hồ Chí Minh và Toyota Thập Nhất Phong Vĩnh Long mong nhận được sự chia sẻ cũng như hỗ trợ của Quý khách hàng để vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG