Thế vận hội Olympic Tokyo 2020
20/08/2021
Xã hội

Mọi Vận động viên của Đội tuyển Toyota Toàn cầu

 

 

Được tôn vinh là một phần của Gia đình Toyota

 

  • Mỗi vận động viên đều là người chiến thắng vì họ đã “Biến những Điều Không thể thành Có thể” bằng cách tranh tài tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020
  • 7 vận động viên Paralympic từ Đội tuyển Toyota Châu Á đại diện cho các đội tuyển quốc gia của họ sẽ tham gia tranh tài tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật (Paralympic) Tokyo 2020

 

Singapore, ngày 13/08/2021 – Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đã khép lại vào đêm 8/8/2021 với thành tích cao dành cho hơn 120 Vận động viên Đội tuyển Toyota Toàn cầu (GTTA), những người đã tự thử thách bản thân Cao hơn, Nhanh hơn, Mạnh hơn để “Biến những Điều Không thể thành Có thể”.

Những vận động viên này đã bắt đầu hành trình của họ với lời kêu gọi chiến đấu cho “Hãy bắt đầu điều không thể” (SYI), sáng kiến ​​toàn cầu đầu tiên của Toyota. Đối với mỗi vận động viên Đội tuyển Toyota toàn cầu đã giành được huy chương và phá kỷ lục, chúng tôi xin gửi đến các bạn lời chúc mừng chân thành nhất; đối với những vận động viên Đội tuyển Toyota toàn cầu khác - mỗi người trong số các bạn cũng đã “Biến những điều không thể thành có thể” bằng cách vượt qua những khó khăn, thử thách và thậm chí cả những nghịch cảnh để tranh tài tại Thế vận hội Olympic.

Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) rất tự hào về cả ba vận động viên của Đội tuyển Toyota đến từ Châu Á đã thi đấu tại Thế vận hội Tokyo cho Đội tuyển Olympic Quốc gia – đó là Marcus Fernaldi Gideon, môn cầu lông đến từ Indonesia; Joseph Schooling, môn bơi lội đến từ Singapore; và Panipak Wongpattanakit, bộ môn Taekwondo đến từ Thái Lan,  người đã giành huy chương vàng đầu tiên cho Thái Lan tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Mặc dù mỗi vận động viên của Đội tuyển Toyota thi đấu trong các sân vận động và hội trường không có khán giả do các hạn chế bởi dịch Covid-19, họ vẫn được đảm bảo rằng các cuộc đua tranh, những màn trình diễn, cuộc thi và sự kiện của họ đều được hàng triệu người theo dõi trực tuyến.

Trước khi Thế vận hội diễn ra, Chủ tịch Tập đoàn Ô tô Toyota toàn cầu, ông Akio Toyoda đã cổ vũ và chào đón các vận động viên Đội tuyển Toyota Toàn cầu: “Mỗi người trong số các bạn đại diện cho các quốc gia và khu vực khác nhau nhưng đều có mặt tại Tokyo 2020 với tư cách là một vận động viên Toyota. Và tôi rất tự hào về các bạn! Đây là nơi các bạn thi đấu để cố gắng giành thành tích cao nhất của mình trong lịch sử và hướng tới đỉnh vinh quang! Tokyo có thể rất xa so với quê hương các bạn và vì những người ủng hộ các bạn không thể đến cổ vũ trực tiếp, các bạn có thể cảm thấy như mình đang chơi cho “đội khách”. Nhưng nếu các bạn nhắm mắt lại và tưởng tượng thì đây cũng có thể là “quê hương” của các bạn. Mọi người ở quê nhà sẽ luôn dõi theo và ủng hộ các bạn. Chúng tôi, tất cả các thành viên của Toyota và tất cả những người bạn của chúng tôi trong ngành công nghiệp ô tô Nhật Bản cũng đang hỗ trợ và cổ vũ các bạn. Đó là hơn 5,5 triệu con người! Đây thực sự là niềm khích lệ lớn lao dành cho các bạn! Các bạn hãy bắt đầu điều không thể của mình. Đây chính là thời điểm để các bạn hiện thực hóa điều không thể đó. Vậy các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy thi đấu hết mình và biến ước mơ của các bạn thành hiện thực! Tôi sẽ luôn dõi theo các bạn!”

 

Trong số gần 60 vận động viên Đội tuyển Toyota toàn cầu sẽ tham dự Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020 (từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 năm 2021), sẽ có bảy vận động viên từ Đội tuyển Toyota Châu Á:

  • Ấn Độ: Amit Kumar Saroha, Ném đĩa – Điền kinh Para
  • Indonesia: Ni Nengah Widasih, Cử tạ Para
  • Malaysia: Abdul Latif Romly, Nhảy xa – Điền kinh Para
  • Philippines: Ernie Gawilan, Bơi lội Para
  • Singapore: Toh Wei Soong, Bơi lội Para
  • Singapore (Toyota Châu Á Thái Bình Dương): Sophie Soon, Bơi lội Para
  • Thái Lan: Anchaya Ketkaew, Bơi lội Para

Giám đốc điều hành của Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương, ông Hao Tien cho biết: “Thay mặt cho Toyota, chúng tôi xin chúc mừng tất cả các vận động viên của Đội tuyển Toyota đã thi đấu cho các Đội tuyển Olympic Quốc gia tại Tokyo. Chúng tôi rất tự hào về hành trình của họ và chúng tôi biết rằng mỗi người đều sẵn sàng cho những thành tích cao hơn nữa trong tương lai. Mỗi vận động viên của Đội tuyển Toyota đã truyền cảm hứng cho chúng tôi với sự kiên trì, bền bỉ của họ đối với môn thể thao họ theo đuổi và chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục “Biến những Điều Không thể thành Có thể” thông qua các Dự án Anh hùng (Hero project) như thúc đẩy an toàn giao thông và giúp đỡ trẻ mồ côi.

“Đối với các vận động viên của Đội tuyển Toyota sẽ tham gia Thế vận hội Paralympic Tokyo 2020 - Amit, Ni Nengah, Latif, Ernie, Wei Soong, Sophie và Anchaya - hãy biết rằng các bạn là một phần của gia đình Toyota. Chúng tôi sẽ ủng hộ và cổ vũ cho bạn, hãy nỗ lực hết sức thi đấu môn thể thao của mình. Bạn đã là một nhà vô địch khi vượt qua nghịch cảnh để trở nên xuất sắc trong những điều bạn làm và đam mê!”

Tinh thần “Hãy bắt đầu điều không thể” phù hợp với niềm tin cốt lõi của Toyota rằng khi bạn tự do di chuyển thì bất cứ điều gì cũng có thể thực hiện được. Khi các cộng đồng được truyền cảm hứng để cùng nhau vượt qua các rào cản về mặt xã hội, kinh tế và vật chất, thì ở đó có sự thay đổi.

Triết lý này là cốt lõi trong sứ mệnh của Tập đoàn Toyota nhằm đảm bảo “Tự do di chuyển cho tất cả mọi người” và hỗ trợ việc tạo ra một xã hội di động, bền vững và toàn diện hơn, trong đó mọi người đều có thể thách thức những điều không thể và biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Toyota Châu Á – Thái Bình Dương tự hào khi được hợp tác với những vận động viên và cũng là Anh hùng Kép này, vì họ đã bắt tay vào các Dự án Anh hùng của riêng mình cùng với các đối tác và tổ chức địa phương trong cộng đồng của họ. Việc hợp tác này đã tạo điều kiện cho mỗi vận động viên theo đuổi các sáng kiến ​​khác nhau để chuyển đổi xã hội. Những sáng kiến ​​này bao gồm an toàn giao thông đường bộ, cung cấp các cơ sở đào tạo thể thao, hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên, trao quyền cho phụ nữ, nghệ thuật và văn hóa và ủng hộ một môi trường bền vững hơn.

Mỗi vận động viên của Đội tuyển Toyota Châu Á đều là một hình mẫu đầy cảm hứng. Họ không chỉ cống hiến hết mình với lòng dũng cảm và sự hy sinh để đạt được thành tích xuất sắc trong các môn thể thao của họ, mà còn là những tấm gương nổi bật trong việc vận động cho sự thay đổi và chuyển đổi trong cộng đồng của họ. Nhiều người đã vượt qua những thử thách ‘bất khả thi’ của chính họ - dù là về mặt kinh tế xã hội hay vật chất - trong hành trình theo đuổi những điều tuyệt vời. Giờ đây, họ đang đúc rút từ những kinh nghiệm và câu chuyện cá nhân của mình để truyền cảm hứng cho những người khác tiến cao hơn, nhanh hơn và xa hơn từ vị trí của họ trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website của công ty tại http://www.toyota.com.vn hoặc liên hệ:

Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

Trưởng Ban Truyền thông, Marketing và Trách nhiệm Xã hội

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Tầng 8, Trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 35536878/ Fax: (84-24) 35536841 – 42   

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn

 

Để biết thông tin cập nhật về các Vận động viên Toyota Đội tuyển Toàn cầu, hãy truy cập:

https://toyotatimes.jp/en/sports/teams_athletes/

 

Về Toyota Châu Á Thái Bình Dương

Toyota Châu Á Thái Bình Dương [TMAP] được thành lập tại Singapore và là trụ sở trong khu vực và là công ty con của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản.

TMAP hướng dẫn và hỗ trợ khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong các hoạt động bán hàng và tiếp thị, các phụ tùng dịch vụ, phụ kiện và dịch vụ khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp ô tô và các nền kinh tế đang lớn mạnh trong khu vực..

Toyota hình dung ra xã hội chuyển động trong tương lai để mang lại sự tự do di chuyển cho tất cả mọi người. Tiến tới tương lai, Toyota sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ di chuyển và giải pháp vận chuyển cho mọi người trên khắp thế giới khi chúng tôi chuyển đổi Toyota thành một công ty cung cấp giải pháp chuyển động.

TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG