Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập, Toyota Okayama Đà Nẵng đã tổ chức hoạt động từ thiện thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh hiểm nghèo tại quận Cẩm Lệ. Hoạt động là minh chứng cho thấy Toyota Okayama không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng.

Toyota Okayama Đà Nẵng -  3 năm một chặng đường không ngừng nỗ lực

Ngày 5-6-2020, Đại lý Toyota Okayama Đà Nẵng chính thức được đi vào hoạt động. Đại lý hoạt động trong khuôn viên khu đô thị Hòa Xuân với diện tích lên tới hơn 12.000m2. Với diện tích này, Toyota Okayama Đà Nẵng chính thức trở thành đại lý Toyota lớn nhất tại khu vực miền Trung.

Đại lý mang đến những mẫu xe chất lượng của thương hiệu Toyota đến gần hơn với người dân Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Cùng với đó là các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ sửa chữa, chăm sóc và làm đẹp xe. Đến nay, đại lý đã có 3 năm hoạt động. 3 năm một chặng đường đủ để khẳng định chữ Tín của đại lý trên thị trường. Minh chứng là số lượng xe bán ra và sự hài lòng của các khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Toyota Okayama Đà Nẵng.

Toyota Okayama Đà Nẵng luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng

Đại diện Toyota Okayama Đà Nẵng trao quà, thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Toyota Okayama Đà Nẵng trao quà, thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn.

Toyota Okayama Đà Nẵng luôn theo đuổi sự phát triển bền vững. Vì vậy, ngoài tập trung chính vào hoạt động kinh doanh, Toyota Okayama Đà Nẵng luôn nỗ lực chia sẻ lợi ích, đóng góp cho cộng đồng. Tại Toyota Okayama Đà Nẵng, đội ngũ ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên luôn được nêu cao tinh thần san sẻ, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện để góp phần giúp cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Đại diện ban lãnh đạo trực tiếp trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện ban lãnh đạo trực tiếp trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong khuôn khổ kỷ niệm 3 năm thành lập đại lý tại Đà Nẵng, Toyota Okayama đã triển khai hoạt động thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người già không nơi nương tựa và người bị bệnh hiểm nghèo tại quận Cẩm Lệ - Đà Nẵng. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” luôn được nêu cao trong văn hóa doanh nghiệp của Toyota Okayama.

Những món quà được trao hy vọng sẽ giúp mọi người cải thiện cuộc sống.
Những món quà được trao hy vọng sẽ giúp mọi người cải thiện cuộc sống.

Đại diện ban lãnh đạo cùng các nhân viên đã đi đến trực tiếp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, những người già không nơi nương tựa và người bị bệnh hiểm nghèo để trao tặng những món quà. Những món quà được trao gửi là tấm lòng của Toyota Okayama Đà Nẵng với mong muốn góp một chút nhỏ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn cải thiện cuộc sống.

Những món quà được trao trực tiếp đến những hộ gia đình khó khăn.
Những món quà được trao trực tiếp đến những hộ gia đình khó khăn.

Trên hành trình trao tặng được trực tiếp chứng kiến cuộc sống khó khăn của nhiều hộ gia đình đã thôi thúc Toyota Okayama Đà Nẵng tiếp tục nỗ lực trong kinh doanh để có thể san sẻ lợi ích giúp đỡ những người khó khăn nhiều hơn nữa. Và trong thời gian tới, Toyota Okayama Đà Nẵng sẽ tiếp tục được triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện để đóng góp cho cộng đồng.

Kỷ niệm 3 năm thành lập, Toyota Okayama Đà Nẵng tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn


Khám Phá Sự Kiện