Lựa chọn nghề nghiệp

Tất cả nhân viên Toyota Okayama Đà Nẵng luôn nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho công ty. Chúng tôi tuyển dụng những nhân viên tài năng, những người mong muốn đóng góp cho hoạt động kinh doanh của công ty và cho xã hội Việt Nam. Hãy khám phá trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các cơ hội việc làm, cũng như cách thức làm thế nào để bạn trở thành một phần của một đội ngũ toàn cầu đã tạo ra sự khác biệt cho hàng triệu người.

Vì sao lựa chọn nghề nghiệp tại Toyota Okayama Đà Nẵng ?

Toyota Okayama Đà Nẵng tập trung đào tạo, phát triển nguồn nhân lực với mục đích nâng cao chất lượng công việc, từ đó nâng cao chất lượng và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chất lượng cũng như phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước Việt Nam. Với quan điểm Dù máy móc, thiết bị có hiện đại đến đâu thì con người vẫn luôn là yếu tố then chốt , Toyota Okayama Đà Nẵng ưu tiên chính sách phát triển nguồn nhân lực được xây dựng dựa trên phương pháp gắn kết trọn đời.

Khám phá thêm

Các chương trình đào tạo tại Toyota Okayama Đà Nẵng được thiết kế phù hợp theo lộ trình phát triển của nhân viên, bao gồm các khoá học theo chương trình của Tập đoàn và các khoá kỹ năng mềm, các kỹ năng công việc phức tạp với thiết bị, máy móc mô tả trực quan, hỗ trợ tích cực cho hoạt động đào tạo. Giảng viên đều là những chuyên gia đã được đào tạo, đánh giá, kiểm tra khắt khe và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn của Toyota từng khu vực. Trung bình 1 năm nhân viên sẽ được tham gia 2 khoá đào tạo, tương đương 16 giờ làm việc (0,7% thời gian làm việc). Ngoài ra, Công ty có chính sách luân chuyển nội bộ, cử nhân viên ra nước ngoài học hỏi kinh nghiệm và chuyên môn trong thời gian 3 tháng đến 3 năm. Các hoạt động đào tạo luân phiên nhau giữa các khối, phòng, ban và không phân biệt giới tính giúp chất lượng tay nghề của người lao động và các vị trí, chức danh được cải thiện liên tục.

Khám phá thêm

Theo lộ trình chính sách phát triển nhân sự, sau khi tham gia các hoạt động đào tạo, học hỏi kỹ năng tại Toyota, 100% nhân viên sẽ được đánh giá kết quả công việc 2 lần 1 năm và đánh giá năng lực 1 lần 1 năm. Cơ chế đánh giá nhân sự định kỳ để ghi nhận kết quả đạt được và mục tiêu phấn đấu trong kỳ tiếp theo, đồng thời thể hiện hoạt động phát triển nhân sự tại Toyota Okayama Đà Nẵng không phải là hoạt động mang tính chất nhất thời mà được Toyota Okayama Đà Nẵng đầu tư dài hạn. Điều này thể hiện trụ cột quan trọng trong Triết lý Toyota và là yếu tố then chốt dẫn tới thành công của Toyota Okayama Đà Nẵng - “Tôn trọng con người”.

Khám phá thêm

Sau khi đáp ứng đủ yêu cầu về năng lực, hoàn thành các khoá đào tạo bắt buộc và có kinh nghiệm luân chuyển cần thiết, nhân viên tại Toyota Okayama Đà Nẵng luôn có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển và học hỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khám phá thêm

Từ những hoạt động đào tạo bài bản của Toyota Okayama Đà Nẵng, chất lượng tay nghề của người lao động và các cấp quản lý được cải thiện liên tục. Hội thi Tay nghề Toyota Okayama Đà Nẵng – hoạt động thường niên được tổ chức liên tục trong suốt hơn 25 năm qua là ví dụ điển hình minh chứng cho quyết tâm của TODN trong hoạt động đào tạo và phát triển nhân sự, qua đó nhận được niềm tin và nụ cười hài lòng của khách hàng. Hàng năm, công ty sẽ chọn ra các nhân viên lành nghề nhất, đạo tạo thêm để tham dự hội thi. Đây là sân chơi tạo cơ hội cho các thành viên thể hiện kỹ năng tay nghề của bản thân, đồng thời thúc đẩy mọi người không ngừng nâng cao kỹ năng và ứng dụng với công việc hàng ngày. Các thí sinh được tạo điều kiện để chia sẻ, học hỏi và đánh giá kỹ năng với các thí sinh khác trong khu vực và trong Tập đoàn.

Khám phá thêm

Tại Toyota Okayama Đà Nẵng, việc tôn trọng sự đa dạng, tận dụng lợi thế của sự khác biệt chính là nguồn gốc của sự sáng tạo và phát triển. Chính vì sự đa dạng được đảm bảo, và tận dụng được lợi thế của các tầm nhìn khác nhau mà có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thế giới, cũng như sự chuyển hoá nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

Khám phá thêm

Việc tôn trọng nhân quyền đã được thấm sâu vào triết lý cơ bản của Tập đoàn Toyota. Trong Quy tắc Ứng Xử & Đạo đức Toàn Cầu (COCE) đã tuyên bố Toyota Okayama Đà Nẵng không tham gia bất cứ hoạt động kinh doanh nào vi phạm đến việc tôn trọng cá nhân, không phân biệt đối xử dựa vào chủng tộc, màu da, giới tính, tín ngưỡng, quốc tịch, không tham gia vào bóc lột trẻ em, buôn bán người và bất kỳ loại cưỡng bức lao động nào khác. Đồng thời, cũng sẽ không tha thứ cho bất kỳ hình thức quấy rối nào, không giao dịch, liên quan (bao gồm pháp nhân hay đoàn thể) mà có tham gia hay liên quan đến xâm phạm nhân quyền.

TODN tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp Việt Nam về luật lao động, chưa từng xảy ra các vụ việc sử dụng lao động trẻ em, lao động cưỡng bức hoặc bắt buộc. Độ tuổi tuyển dụng người lao động tại TODN là 18 - 28 tuổi, với các thoả thuận được thông qua hợp đồng lao động đúng pháp luật hiện hành.

Khám phá thêm