Phương châm

Chúng tôi hỗ trợ để bạn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp. Đối xử với bạn như thành viên trong gia đình.

Với sự lựa chọn nghề nghiệp đa dạng, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng với công việc, sự phát triển cá nhân và làm giàu cuộc sống. Chúng tôi tập trung tạo ra một môi trường mà ở đó nhân viên có thể phát triển, đóng góp và làm việc một cách vui vẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng rất nhiều các chương trình bao gồm chương trình phát triển, chương trình phúc lợi và các hoạt động độc đáo khác dành cho gia đình.

Hệ thống phát triển nguồn lực

Phát triển con người để trở thành những người làm việc chuyên nghiệp và thành công trên toàn cầu

"Sức mạnh tập thể đến từ năng lực của mỗi cá nhân và sự đa dạng của các thành viên trong tập thể". Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, Tập đoàn Toyota Okayama Đà Nẵng luôn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề phát triển nguồn nhân lực. Chúng tôi có rất nhiều chương trình để phát triển nhân viên trở thành những người làm việc chuyên nghiệp, có năng lực làm việc như thành viên chủ chốt trên phạm vi toàn cầu.

Chế độ phúc lợi

Chương trình Hướng dẫn công việc

Chương trình ICT

Bên cạnh chế độ lương thưởng cạnh tranh, Toyota Okayama Đà Nẵng còn mang đến những chế độ đãi ngộ khác dành cho nhân viên như:
Chế độ bảo hiểm ưu việt: Bảo hiểm tai nạn 24/7 trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe MSIG.
Hỗ trợ ăn trưa, khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ chi phí du lịch 1 lần/năm, thưởng sáng kiến
Các phúc lợi khác: ...
Với mục đích rút ngắn thời gian thích nghi của nhân viên mới, công ty sẽ bố trí một người đồng hành cùng các bạn trong 6 tháng đầu sự nghiệp tại Toyota Okayama Đà Nẵng. Anh/Chị ấy sẽ trao đổi, lắng nghe, tư vấn giải quyết các vướng mắc hàng ngày và làm cầu nối giữa các bạn với giám sát.
ICT (Intra company transferee) là chương trình gửi nhân viên đi đào tạo nước ngoài 6 tháng đến 3 năm. Tại đó, nhân viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo trong công việc, học hỏi, thực hành các kỹ năng, kiến thức từ các công ty nằm trong Tập đoàn Toyota toàn cầu như Nhật Bản, Úc, Singapore, Thái Lan ... Cánh cửa cơ hội nghề nghiệp sẽ mở ra cho những cá nhân có động lực và mong muốn, nỗ lực không ngừng để đạt được đỉnh cao của kiến thức.